Máy lọc nước AOSmith (Mỹ) mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng,  trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, máy lọc nước thương hiệu AOSmith được ưa chuộng và tin dùng bởi công nghệ hiện đại, chất lượng nguồn nước lọc cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của thương hiệu đã có hơn 140 năm.

Có thể nói AOSmith xuất hiện muộn hơn so với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác trên thị trường Việt Nam nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn, thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình, chiếm lĩnh thị phần nhanh chóng.

AOSmith tạo nên sự khác biệt so với nhiều thương hiệu máy lọc nước khác bắt đầu tự việc xây dựng hệ thống showroom trưng bày sản phẩm, đồng thời tạo mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều trung tâm điện máy, siêu thị, trung tâm vật liệu xây dựng và đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp… Thông qua các kênh quảng bá và phân phối này, người có nhu cầu mua máy lọc nước có cơ hội tiếp cận, trực tiếp kiểm chứng quá trình hoạt động của máy cũng như chất lượng nguồn nước.

Máy lọc nước AOSmith tận dụng ưu thế riêng để từng bước chinh phục khách hàng

Chiến lược quảng bá này của AOSmith đã xóa đi tâm lý e ngại, băn khoăn của người tiêu dùng trước những thương hiệu mới có nguồn gốc từ nước ngoài, đồng thời có nhận xét và đánh giá sát thực hơn đối với chất lượng của sản phẩm và những lợi ích do sản phẩm mang lại.

Anh Đức Thịnh, quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ, do tính chất công việc bận rộn, thường xuyên vắng nhà nên trước khi mua máy lọc nước, anh đã tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn thương hiệu AOSmith. Với sản phẩm này, anh hoàn toàn yên tâm về nguồn nước gia đình sử dụng ngay cả khi vắng nhà. Bởi lẽ, máy lọc nước AOSmith có hệ thống giám sát điện tử tự động thông báo thời gian thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ hoặc lỗi vận hành trong máy.

Hơn nữa, theo anh Thịnh, máy sử dụng công nghệ lọc RO Side Stream được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp lõi lọc có tuổi thọ cao hơn đến 1,5 lần, giảm tới hơn 50% lượng nước thải so với các dòng máy cùng sử dụng công nghệ RO. Điều này đem đến hiệu quả sử dụng, giá trị kinh tế cao.

AOSmith bước đầu xây dựng niềm tin và dần thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng Việt

 

Chị Minh Phương, quận 5 TP. HCM, người đã sử dụng máy lọc nước AOSmith được hơn 1 năm cũng chia sẻ: Ban đầu chị cũng khá băn khoăn trước khi quyết định lựa chọn AOSmith do là sản phẩm mới ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về sản phẩm, những đặc điểm và lợi ích khi sử dụng dòng máy này, chị đã lựa chọn và hiện nay hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Theo chị, máy lọc nước AOSmith có thiết kế sang trọng, tinh tế với kích thước nhỏ gọn, việc lắp đặt hay thay thế lõi lọc cũng rất dễ dàng, ngay cả chị cũng có thể làm được đồng thời nguồn nước đầu ra có chất lượng rất tốt, tinh khiết, trong lành, có vị ngon dễ uống lại có lợi cho sức khỏe, nhất là sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Những phản hồi tích cực của khách hàng đã, đang sử dụng các sản phẩm máy lọc nước AOSmith là minh chứng rõ nhất về chất lượng của sản phẩm. Uy tín của thương hiệu được hình thành từ chất lượng sản phẩm, sự ưa chuộng và hài lòng của khách hàng. Và điều đó không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới với một thương hiệu đã có uy tín hơn 1 thế kỷ.