Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, A. O. Smith mang đến chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn mùa hè này cùng cam kết “Không thỏa hiệp” nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

A. O. SMITH KHÔNG THỎA HIỆP VÌ SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm thương hiệu A. O. Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành từ 06/12/2021 đến 31/01/2022, sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình Quay số may mắn với cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị.

Cơ hội trúng Iphone 13 Pro Max 128Gb và Vàng SJC 9999 từ A. O. Smith

Chương trình quay số may mắn sẽ được chia thành 2 đợt, khách hàng kích hoạt bảo hành trong thời gian áp dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số trúng thưởng của đợt đó. Cơ cấu giải thưởng như sau:

160 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.500.000Đ

08 Giải Tiện Nghi: Mỗi giải 01 chiếc Iphone 13 Pro Max 128Gb trị giá 33.000.000Đ

Chi tiết các đợt quay thưởng:   

Cách thức tham gia chương trình

Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành bằng cách gọi điện đến số 18001228 hoặc thông qua website: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng của A. O. Smith.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình, mã số serial sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm) chính là mã số tham gia quay số trúng thưởng.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

–  Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhắn tin thông báo thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải.

– Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ đến trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng giải tại địa điểm trao thưởng.

– Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (31/01/2022)

–  Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).

Lưu ý

  • Mỗi mã số sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần. Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.
  • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ hoàn trả máy cũ, nhận mã số tham dự mới (Mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ vào mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.
  • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
  • Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw và được livestream trực tiếp trên fanpage của A. O. Smith. 
  • Các quy định khác (nếu có): 

– Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính minh bạch, khách quan và công bằng.

– Nếu khách hàng trúng thưởng đồng ý, công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

– Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam (“A. O. Smith”), nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình.

– Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về A. O. Smith.

Hãy đến ngay với KingWater, hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1900 63 65 22 để sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Mỹ, và nhận quà giá trị nào!